Bóng đá thanh niên – Tập hợp một đội cùng nhau, “chú gấu” đáng kinh ngạc Hunt Saga

Nhiều người trong chúng ta coi đó là điều hiển nhiên rằng chúng ta có đủ con để chơi trong các đội bóng trẻ của mình, rằng chúng ta có một giải đấu để chơi và các lĩnh vực để chơi tiếp. Điều đó không nhất thiết phải xảy ra ở tất cả các vùng của đất nước.

Tuần trước sau khi đến phòng khám dành cho huấn luyện viên tư nhân ở Laurel Montana (Billings), tôi đưa gia đình đi cưỡi ngựa bên ngoài một nơi nhỏ gọn gàng có tên là Absarokee. Đây là một thị trấn hẻo lánh của Montana cách Công viên Yellowstone khoảng một giờ về phía bắc và hoàn toàn xinh đẹp với những ngọn núi hoang sơ tuyệt đẹp, cây cối, những dòng sông và suối đá chảy xiết sạch sẽ và nhiều loài động vật hoang dã. Chủ sở hữu của Wanda là một phụ nữ rất dễ chịu, khiến nhóm nhỏ của chúng tôi chú ý đến. Khi cô ấy đóng yên ngựa cho chuyến vui chơi nhỏ của chúng tôi, cô ấy hỏi tôi làm gì và tôi đến đó để làm gì. Khi biết tôi là một chàng trai “bóng đá”, cô ấy đã chia sẻ với tôi một số kinh nghiệm chơi bóng cho thanh niên ở địa phương của cô ấy.

Con trai cô ấy khá là vận động viên đua xe  everton vs liverpool và đã theo học Đại học với học bổng đua xe toàn phần, NHƯNG tình yêu đầu tiên của anh ấy là bóng đá. Khi anh ấy còn trẻ, tất cả những gì anh ấy có thể nói là chơi bóng đá, vấn đề duy nhất là trường Trung học địa phương chỉ có hơn 100 học sinh và không có dân số để cổ vũ cho một đội trẻ. Chà Wanda đã không để điều đó ngăn cản cô ấy, kế hoạch của cô ấy là tuyển đủ trẻ em địa phương để chúng có thể thành lập một đội và có một nơi cho cậu con trai này và hai người khác của cô ấy chơi bóng. Trong khi điều này có vẻ đơn giản, Montana và phần lớn các vùng nông thôn của Mỹ có nhiều thứ để cung cấp và khá thường xuyên bóng đá trẻ hoặc các môn thể thao đồng đội có tổ chức thuộc bất kỳ hình thức nào đều gặp khó khăn trong việc tìm kiếm sự hỗ trợ. Cô đã tổ chức một sự kiện “liên kết nhóm” cho con trai mình và một số bạn bè của nó cũng như một số đứa trẻ mà họ nghĩ rằng chúng có thể nói chuyện chơi bóng đá trẻ. Đó là phiên bản Montana của một sự kiện tuyển dụng bóng đá.

Tuyển dụng bóng đá trẻ sáng tạo

Nhóm 10 chàng trai này đã làm điều mà nhiều thanh niên ở Montana làm khi đi chơi cùng bạn bè, họ cầm theo 22 khẩu súng trường, băng qua sông và cùng nhau săn thỏ. Nếu bạn không đến từ một vùng nông thôn, bạn sẽ không hiểu điều này phổ biến và “bình thường” như thế nào và

Montana chắc chắn nằm trong một giải đấu của riêng mình khi nói đến chủ nghĩa cá nhân và hoạt động ngoài trời.

Con gấu

Trò chơi con trai đi đến chữ Y trên con đường nên một nhóm đi bên trái và một nhóm đi bên phải. Nhóm bên trái đi khoảng 50 thước và bắt gặp một con gấu, một con gấu rất lớn. Họ chạy đến nơi những người bạn khác của họ đang ở và thở phào nói với họ về phát hiện tuyệt vời của họ. Nhóm khác không tin họ, vì vậy nhóm cầu thủ bóng đá trẻ tương lai này đã cùng nhau quay trở lại nơi con gấu được nhìn thấy lần cuối. Chắc chắn rằng họ đã quay trở lại con gấu này để mọi người thích thú. Một trong những cậu bé nói với những người còn lại trong nhóm rằng cậu có “thẻ” gấu ở nhà, điều này cho phép cậu có quyền bắn một con gấu.

Cả nhóm nảy ra ý tưởng trồng cây cho con gấu để bạn của họ có thể chạy về nhà, lấy một khẩu súng trường thích hợp và bắn con gấu. Sử dụng 22 Súng trường, tiếng ồn và sự quyết tâm của tuổi trẻ, họ đã đánh bại con gấu. Trong khi đó, người bạn của họ với thẻ chú gấu đã chạy về nhà hơn 2 dặm, lấy khẩu súng trường, một chiếc ATV và tất cả những thẻ chú gấu quan trọng của anh ấy và mang nó về cho bạn bè của mình. Những người bạn vui mừng VÀ sợ hãi đã thực hiện công việc của họ là giữ con gấu trên cây để người thợ săn gấu trẻ 11 tuổi có thể lấy được con gấu của mình. Họ đã mang nó trở lại nhà của anh ấy trên ATV, trước sự ngạc nhiên của mọi người. Theo Wanda, người quản lý trò chơi cho biết hộp sọ gấu là lớn nhất mà anh ta từng thấy.

Team Bonding Phong cách Montana

Bây giờ có bao nhiêu người trong chúng ta có thể nói rằng các đội bóng trẻ của họ đã gắn bó với nhau như thế này? Wanda đã có thể chiêu mộ đủ số trẻ em để thành lập một đội và những đứa trẻ này đã tiếp tục thiết lập một số kỷ lục của riêng chúng. Trong bóng đá trẻ, đội con trai lớn nhất của bà không những chưa bao giờ thua trận nào, mà khi lên Trung học, họ cũng không bao giờ thua. Họ đã giành được một số chức vô địch Tiểu bang và thậm chí còn được viết trong các câu chuyện tin tức quốc gia vì chuỗi chiến thắng dài của họ khi chơi bóng đá 11 người trong một trường TINY. Ai mà biết được có bao nhiêu đứa trẻ trong số này sẽ không bao giờ được trải nghiệm bóng đá và chuỗi trận tuyệt vời đó không có trong sự kiện tuyển dụng “săn gấu” đầy sáng tạo của Wanda.