Diễn tập tứ kết bóng đá

Nẹp có thể tháo rời – nền của mũ bảo hộ bóng đá Riddell đều bắt đầu bằng một khóa có thể tháo rời. Phong cách nói đã được Riddell chuẩn bị từ khi anh vẫn còn là Giám sát thể thao và đồng thời là trưởng nhóm huấn luyện bóng đá cho một trường cao đẳng cụ thể ở Evanston, Illinois. Việc tạo ra các bộ đệm có thể tháo rời đã được mời một cách trung thực và cũng như vậy đã đốt cháy một chuỗi công nghệ dẫn đến nền tảng cho nền tảng của những chiếc mũ bảo hiểm bóng đá Riddell.

Trở lại năm 1929, John Tate Riddell bắt đầu công ty xem bóng đá trực tuyến của mình được trang bị với tầm nhìn cung cấp các công cụ thể hiện tốt hơn nhiều cho các vận động viên chuyên nghiệp. Và cả khái niệm như vậy đã thực sự được xác minh là cực kỳ hữu ích, không chỉ đối với J.T. Tuy nhiên, Riddell đối với các game thủ cũng vậy, từ ý tưởng này của anh ấy, đã xuất hiện nhà sản xuất mũ nón bóng đá hàng đầu quốc gia.

10 năm sau khi phát triển công việc kinh xem bóng đá trực tuyến doanh, Riddell đã khởi xướng sản xuất mũ đội đầu bằng nhựa dạng nắm đấm. Sự đổi mới này đã chiếm được trọng tâm của chính phủ liên bang vì nó chắc chắn sẽ mang lại lợi ích cho những người chịu đựng trong Thế chiến II. Đây là một trong những yếu tố tốt nhất trong nền bóng đá Riddell.

Với mục tiêu chính là phòng thủ, thật khó để nghĩ rằng mũ bảo hộ, thay vì miếng đệm, là thứ cuối cùng được chấp thuận trong bóng đá chuyên nghiệp. Trước đó cũng không cần thiết trong bóng đá – đó là cho đến năm 1939 khi NFL mua các game thủ sử dụng mũ bảo hiểm an toàn như vậy.

Sự phát triển là không thể tránh khỏi; sử dụng giống hệt nhau trong nền của mũ bảo hiểm bóng đá Riddell. Thiết kế mũ đội đầu cho biết được sản xuất vào năm 1946, một năm sau khi J.T. Cái chết của Riddell. Riddell trên thực tế đã không thể nhìn thấy sự thăng tiến cũng như sự phát triển của công ty mình, anh ta sẽ liên tục sống trong mọi thứ mà anh ta thực sự bảo đảm, cho dù nó được kết nối với một chuyên gia hay một game thủ bóng đá nghiệp dư.

Cuối cùng trông giống như hình thức của RT-2, mặc dù sản phẩm vỏ của nó khác nhau. Vải bông có trong RT-2 đã được thay thế bằng sự kết hợp của bông và nylon.

Nền tảng của mũ bảo hộ bóng đá Riddell bao gồm các thiết kế TK-5 và PAC-44. TK-5 ban đầu được hỗ trợ bằng bông. Nó đã được sửa đổi thành bên trong của RK-4, được làm bằng bông và nylon.

Nẹp có thể tháo rời – nền của mũ bảo hiểm bóng đá Riddell đều bắt đầu bằng một chốt có thể tháo rời. Việc tạo ra các loại mũ bảo hiểm có thể tháo rời được mời một cách tự do cũng như điều đó đã khơi dậy một chuỗi phát triển dẫn đến nền tảng cho nền tảng của mũ bảo hiểm bóng đá Riddell.

Nền tảng của mũ bảo hiểm bóng đá Riddell bao gồm các phiên bản TK-5 cũng như PAC-44.

Sự phát triển là không thể tránh khỏi; sử dụng giống hệt nhau trong nền của mũ bảo hiểm bóng đá Riddell. Riddell đã không thể thực sự nhìn thấy sự thăng tiến và cũng như sự phát triển của công việc kinh doanh của mình, anh ta sẽ liên tục sống trong mọi thứ mà anh ta thực sự bảo đảm, cho dù nó được gắn với một chuyên gia hay một game thủ bóng đá nghiệp dư.