Kêu gọi tất cả người hâm mộ bóng đá

Thật là một mùa giải tuyệt vời cho đến nay và nó hứa hẹn sẽ đi đến một kết thúc hấp dẫn với việc thăng hạng, xuống hạng và vấn đề nhỏ là một chức vô địch Premiership để sắp xếp.

Tôi đã đánh bại Chelsea cả năm vì danh hiệu nhưng khi chúng tôi nói rằng Manchester United đang sử dụng những khẩu súng tuyệt vời và có vẻ như sẽ không có ai ngăn cản họ. Nếu họ giữ được Ronaldo và Rooney sung sức, tôi chỉ có thể tin rằng tôi sẽ bị bỏ lại với quả trứng trên mặt vào cuối kq west ham mùa giải. Bây giờ nghĩ về điều đó, có vẻ như định mệnh rằng hai cầu thủ sẽ dẫn đầu danh hiệu sau một trận đấu nóng bỏng cùng nhau ở World Cup. Tôi gần như giận bản thân mình vì đã không gặp nó sớm hơn.

Với suy nghĩ này, tôi nhận ra rằng tôi cần nhiều người hơn để giúp tôi đưa ra ý kiến, quan điểm và ý kiến ​​đóng góp xung quanh Giải Ngoại hạng, Giải vô địch và hơn thế nữa.

Bất cứ ai muốn gửi quan điểm thường xuyên cho tôi để đăng trên trang web chính thức Football Opinion hiện đều được hoan nghênh. Nó có thể là mười từ, hoặc mười nghìn về bất cứ điều gì và mọi thứ liên quan đến câu lạc bộ của bạn, ý kiến ​​của bạn hoặc bất cứ điều gì khác mà bạn muốn đưa ra.

Tôi hy vọng cuối cùng sẽ có các phóng viên của Football Opinion ở mọi câu lạc bộ trong giải quốc nội, để mọi người có thể chia sẻ quan điểm bóng đá của họ về đội của họ. Mặc dù đây không phải là công việc được trả lương, nhưng tôi rất vui khi được chia sẻ lợi nhuận tương ứng với những người góp phần vào thành công của trang web. Điều này sẽ hoàn hảo cho các blogger, người hâm mộ diễn đàn bóng đá cũng như những người đang tìm kiếm kinh nghiệm viết và tham khảo từ một nhà viết quảng cáo hàng đầu trên internet.