Từ dưới lên – Cách mua giày bóng đá, Phần 4, Bề mặt chơi – Cỏ tự nhiên

Mỗi vận động viên là duy nhất. Họ đến từ các khu vực có nhiều tài trợ và từ các khu vực lân cận nơi ngân sách thành phố eo hẹp không thể ưu tiên các sáng kiến ​​thể thao dành cho thanh niên. Chúng tôi nhận được điều đó.

Nếu bạn nghĩ rằng điều này không ảnh hưởng đến bạn – hãy ngừng đùa với bản thân. Đội của bạn sẽ có các trận đấu trên sân khách, và mọi lĩnh vực đều khác nhau. Bạn cần phải chuẩn bị.

Sự thật bẩn thỉu về cỏ là các bề mặt khác nhau đôi khi yêu cầu các loại bề mặt khác nhau. Trong trường hợp các miếng lót có thể tháo rời có thể là hoàn hảo, có thể bị trượt. Ở những nơi mà các khe cắm được đúc giữ cho bạn ở độ sâu đào thích hợp, có thể tháo rời ra có thể bị kẹt và gây thương tích.

Chúng tôi chia các bề mặt chơi thành  bundesliga 2  năm loại: cỏ tự nhiên tối ưu, cỏ tự nhiên ướt, cỏ tự nhiên khô, cỏ tổng hợp cọc sâu và cỏ tổng hợp cọc ngắn. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu về cách hoạt động của các loại đá lót trên bề mặt tự nhiên.

Cỏ tự nhiên tối ưu là siêu anh hùng của cỏ. Yếu, có cỏ mong muốn nó có thể giống cỏ tối ưu hơn. Cỏ tự nhiên được chăm sóc tốt không bị sũng nước cũng như không bị khô xương. Độ nổi tự nhiên của cỏ cùng với lớp đất mặt hơi mềm bên dưới kết hợp tạo nên một sân bóng tuyệt vời cho bóng đá.

Nó cũng rất tốn kém để bảo trì, và không nhiều thành phố có thể chi trả chi phí để tưới cỏ và giữ cho chiều cao của lưỡi cắt đều.

Nếu bạn đủ may mắn để sống ở một khu vực có rất nhiều loại cánh đồng này, bạn nên mang giày dép đúc có đế ngoài bằng cao su hoặc nhựa cứng TPU. Các đinh tán của bạn có thể tròn hơn và nông hơn vì mặt đất sẽ không tác động vào bạn.

Đi về phía Nam và bạn có thể sẽ tìm thấy cỏ tự nhiên ẩm ướt. Nó chứa nhiều nước mà không bay hơi nhanh do độ ẩm môi trường tự nhiên. Các miếng lót của bạn phải có thể tháo rời để bạn có thể chuyển đổi độ sâu của các miếng lót của mình dựa trên độ mềm của cỏ. Các miếng lót sâu hơn, dài tới 75 inch, giúp bạn tiến gần hơn đến lớp đất cứng bên dưới lớp đất sét. Lực kéo của bạn sẽ đến từ điểm tiếp xúc đó và độ dài của miếng lót khác nhau sẽ cho phép bạn linh hoạt khi đối mặt với các trường biến này.

Hãy đi về hướng Tây, anh bạn, và cánh đồng sẽ có máy sấy. Bạn có thể tìm thấy cỏ khô tự nhiên. Loại cỏ này là thật, nhưng nó thường ngắn hơn và nằm trên lớp bụi bẩn rất khô, rất cứng. Trong những điều kiện đó, cỏ không là gì khác ngoài trang trí. Bạn cần những tấm lót sân cỏ có đinh tán cao su mềm hơn, nông hơn cho phép bạn có được lực kéo mà không bị thâm nhập. Ở một số khu vực, bạn có thể sử dụng các miếng lót có thể tháo rời trên các bề mặt cứng này. Hãy sử dụng các thiết bị có thể tháo rời cồng kềnh hơn là các đinh tán hình chốt, được sắp xếp hợp lý để mang lại cho bạn trọng tâm thấp hơn.